Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động về An toán, vệ sinh lao động và Tháng Công nhân năm 2022
Thứ hai, 27/12/2021, 15:59

Trao học bổng "Thắp sáng ước mơ" từ quỹ San sẻ yêu thương - Vượt qua đại dịch.

Sáng nay ngày 27/12/2021, trường THCS Lương Định Của đã tiến hành trao tặng học bổng cho 21 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường. Đây là 1 trong chuỗi các hoạt động của quỹ "San sẻ yêu thương - Vượt qua đại dịch" nhà trường đã phát động trong tháng 10/2021 với mong muốn góp phần giảm bớt gánh nặng cho gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em không phải từ bỏ con đường học vấn.

Để thực hiện được chương trình, không thể không kể đến sự đóng góp của quý đơn vị, quý mạnh thường quân đã tham gia đóng góp, hỗ trợ và đồng hành cùng nhà trường. Ban giám hiệu, giáo viên, công nhân viên và toàn thể học sinh nhà trường xin gởi đến quý đơn vị , quý mạnh thường quân lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc nhất. Kính chúc quý đơn vị, quý mạnh thường quân và gia đình thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

Tác giả: Quản trị viên